Đồ dùng cho khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ tại Hà Nam (Amenities Set)

Hiện nay tại Hà Nam, có rất nhiều Khách sạn lớn được đầu tư xây dựng với những tiêu chuẩn tương đương 3 Sao, 4 Sao...Tuy nhiên, tại địa bàn Hà Nam chưa có nhà cung cấp về đồ dùng một lần cho khách sạn (hay còn gọi là bộ Amenities) .Trên thị trường cung cấp đồ dùng khách sạn thì dòng sản phẩm amenities thường ít được quan tâm, hay chú ý nhiều hơn là các dòng sản phẩm khác như thùng rác, đồ vải, đô đại sảnh, vệ sinh...v...v... Tuy nhiên ít người biết rằng, tuy là một sản phẩm với trị giá rất nhỏ so với các sản phẩm khác trong khách sạn nhà hàng, nhưng nó thuộc nhóm đồ tiêu hao. Đơn giản nhất bạn thử tưởng tượng, cứ một khách thuê phòng ra khỏi phòng, khách sạn lại phải thay mới hầu như một bộ amenities. Do vậy, tuy là sản phẩm nhỏ, nhưng việc thay thế lại là rất nhiều và thường xuyên.

Trải qua nhiều năm về thương mại, nhận thấy thị trường Hà Nam có nhu cầu về sản phẩm này đồng thời chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn vàng cho các khách sạn tại địa bàn Hà Nam, Công ty Nhật Minh muốn chia sẻ một bảng tiêu chuẩn về đồ amenities . Một bộ amenities cho khách sạn tiêu chuẩn sẽ bao gồm như sau:

1.Shampoo (Dầu gội)
2.Bath gel (Sữa tắm)
3.Body lotion (Sữa dưỡng thể)
4.Shaving kit (Dao cạo râu và kem)
5.Dental kit (Kem đánh răng và bàn chải)
6.Comb (Lược)
7.Sewing kit (Bộ kim chỉ)
8.Vanity kit (Túi hộ lý gồm giũa móng, bông tảy trang, tăm bông)
9.Bath cap (Mũ tắm)
10.Soap in a transparent plastic bag (Xà bông tắm)
11.Slipper (Dép)
12.Pen (Bút)
13.Sanitary bag (Túi vệ sinh)
14.Laundry bag (Túi giặt là)
15.Coaster (Lót ly)
16.Shooting glasses bag (Chụp ly)

Với bộ amenities tiêu chuẩn như trên, từng sản phẩm sẽ được đặt trong khay, hay còn gọi là khay đựng đồ amenities. Bọc bên ngoài mỗi sản phẩm thông thường sẽ có chất liệu là túi nilon, hộp giấy, hoặc hộp giấy in logo ép nhũ. Thường thì tất cả các khách sạn đều đặt in logo lên bao bì sản phẩm. Như vậy sẽ mang tính chất chuyên nghiệp hơn và thể hiện thương hiệu khách sạn trên từng sản phẩm nhỏ nhất.

Thường thì những sản phẩm như dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, bàn chải, bông tai, lược, dép, lót ly, chụp ly sẽ là những món đồ cần phải thay thế nhiều nhất. Do vậy, khi bạn đặt hàng, sẽ cần phải chú trọng về số lượng của những món kể trên.

Chất lượng của dòng sản phẩm amenities thường được đánh giá dựa vào ý kiến của khách thuê phòng. Tuy nhiên khi cung cấp, công ty Nhật Minh cũng khuyến khích khách hàng thử sản phẩm ngay để phân loại cao thấp về chất lượng giữa các thương hiệu.

Ms. Dung- Sales Dept.
Cell: 0979 311 468 ( Zalo/Viber/Whatsapp)
Xem chi tiết sản phẩm tại địa chỉ website: nhatminhtrading.vn