Găng tay phẫu thuật có bột

Mã:
Giá: Liên hệ
Số Lượng:
Mua hàng

Găng tay Latex phẫu thuật có bột

Chúng tôi luôn luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, cập nhật những sản phẩm mang chất lượng tốt nhất la tiêu chí của công ty TNHH Megaline, công ty chuyên phân phối nhiều sản phẩm phòng sạch như quần áo, giày dép, găng tay,… để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm găng tay latex phẫu thuật có bột. Đây là loại găng tay chuyên dụng cho ngành y tế

Đặc điểm của găng tay latex phẫu thuật có bột

Găng tay latex có bột được sản xuất bời hãng Việt Glove dựa trên dây chuyền công nghệ đặc biệt, mang lại cho người sử dụng sản phẩm găng tay latex đạt chuẩn phòng sạch, với độ đàn hồi cao ăn sát vào ngón tay và bàn tay, khả năng bám dính cực tốt giúp cho việc cầm nắm vật dụng vô cùng dễ dàng. Vì vậy, đây là sản phẩm được tin tưởng và được sử dụng phổ biến trong môi trường phòng sạch, nhất là lĩnh vực y tế.

  

- Nguyên liệu: Mủ cao su thự nhiên theo công nghệ Latex ly tâm, giúp mang lại nguyên liệu cao su nguyên chất với chất lượng tốt nhất.

- Hàm lượng bột trên găng tay: = 10mg/ dm2

- Nồng độ Protein= 200ug/dm2

- Màu sắc: màu trắng đục như màu cao su tự nhiên.

- Đóng gói: 1 đôi/ bịch, 50 bịch/ hộp, 4 hộp/ thùng.

- Bảo quản ở nơi thoáng mát, kho ráo, nhiệt độ = 38 độ C

Ưu điểm của găng tay latex phẫu thuật có bột

- Găng tay phẫu thuật do được làm từ nguyên liệu cao su tự nhiên, nên có thể chịu được lực cơ học như ma sát, kéo, nén thông thường mà không xảy ra rách hay trầy xước.

- Khả năng dính bám: đảm bảo ăn sát vào các ngón tay, bàn tay giúp cho việc cầm nắm các vật dụng trở nên dễ dàng hơn.

- Đảm bảo các yêu cầu về an toàn phòng sạch.

Ứng dụng: Sản phẩm găng tay phẫu thuật có bột được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực phẫu thuật y tế- phòng sạch, giúp nâng cao hiệu quả công việc khi phẫu thuật, đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua những sản phẩm găng tay phòng sạch khác nữa tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

Bán găng tay latex có bột giá tốt nhất thị trường

Cùng thể loại