Găng tay cao su tự nhiên có bột

Mã:
Giá: Liên hệ
Số Lượng:
Mua hàng

Găng tay cao su latex có bột

Găng tay cao su tự nhiên có bột là một sản phẩm găng tay phòng sạch không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Với những ứng dụng vô cùng to lớn như được sử dụng trong y tế trong việc khám chữa bệnh, trong nông nghiệp như thực phẩm hay thủy sản,… Găng tay cao su latex có bột là một trong những sản phẩm được phân phối bởi công ty Megaline, công ty TNHH chuyên phân phối những sản phẩm phòng sạch đạt chất lượng tốt nhất và luôn làm hài lòng khách hàng của mình.

Đặc điểm của găng tay cao su latex có bột

- Nguyên liệu; được làm từ mủ latex ly tâm. Đây là một công nghệ vo cùng hiện đại giúp thu được mủ cao su nguyên chất, đạt chất lượng cao là tiền đề cho một sản phẩm găng tay phòng sạch luôn làm vừa lòng khách hàng.

- Độ bền: găng tay cao su có độ đàn hồi cao, dẻo dai; có thể chịu được tác dụng nhẹ của ngoại lực như lực kéo, lực nén, ma sát mà không xảy ra xây xước nào.

- Độ đàn hồi của găng tay cao giúp cho sản phẩm bám sát vào bàn tay và các ngón tay, giúp hỗ trợ tối đa cho người dung trong việc cầm nắm và mang vác các vật dụng.

- Màu sắc của găng tay: có màu giống màu cao su tự nhiên ( màu trắng hơi đục)

- Nguyên liệu chế tạo găng tay hoàn toàn không gây phản ứng với môi trường, không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

- Hàm lượng độ bột = 200 ug/ dm2, nồng độ protein thấp =10 mg/ dm2.

- Đóng gói sản phẩm: 100 cái/ hộp. 10 hộp/ thùng.

- Cần phải bảo quản sản phẩm ở môi trường khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không cao hơn 38 độ C. Sản phẩm găng tay phòng sạch là một sản phẩm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn trong phòng sạch. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề như trong lĩnh vực y tế (khám ngoại khoa, phẫu thuật ngoại khoa), trong nông nghiệp như thủy sản, thực phẩm), trong các phòng thí nghiệm,… Ngoài sản phẩm găng tay latex, công ty TNHH Megaline chúng tôi còn phân phối các sản phẩm phòng sạch khác như quần áo, giày dép, mũ, khẩu trang…

Cùng thể loại